Robot hút bụi

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Siêu sale 11.11
Siêu sale 11.11

Cách chọn mua robot hút bụi như thế nào là phù hợp

Kích thước: Các loại robot hút bụi hiện nay thường được thiết kế theo dạng hình tròn với đường kính dao động từ 25cm – 36cm. Vì vậy nên lựa chọn những loại robot hút bụi có kích thước phù hợp với không gian sống để robot tiếp cận được mọi ngóc ngách trong nhà để hút sạch bụi bẩn.
Công suất: Robot hút bụi có hoạt động hiệu quả hay không sẽ tùy thuộc vào lực hút của máy. Lực hút của Robot hút bụi được đo bằng đơn vị PA, PA càng cao càng tốt. Thông thường những Robot có công suất khoảng 1000PA là tương đối tốt, những robot có công suất trên 1000PA sẽ làm sạch nhà bạn cực nhanh.
Thương hiệu: Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất robot hút bụi như: Ecovas, Electrolux, Eufy, Kangaroo, Neato, Shimono, Xiaomi, …

Mua Robot hút bụi ở đâu giá rẻ, uy tín ?

Mua sắm sản phẩm Robot hút bụi chính hãng giá tốt

9 sản phẩm Robot hút bụi giá rẻ chỉ từ 19.290.000  trong tháng 12/2022 tại Muanhanh.vn được phân phối và cung cấp chính hãng từ Shopee và các nhà bán hàng khác uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều nhãn hàng nổi tiếng cùng nhiều mẫu mới đẹp và đa dạng, bảo hành đổi trả dễ dàng. Mua Robot hút bụi Online có nhiều khuyến mãi và mã giảm giá tháng 12 năm 2022, giao hàng miễn phí nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc.

Top Robot hút bụi bán chạy trong tháng 12/2022