Biti's

Hiển thị 1–100 của 679 kết quả

-60%

Biti's - Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Giày dép tại Việt Nam

Biti's là “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực Giày dép. Hoạt động sản xuất và kinh doanh từ năm 1982. Giày Biti’s từ lâu được người Việt tin tưởng sử dụng bởi độ bền đảm bảo và chất lượng tuyệt vời, câu slogan của hãng “Biti's – Nâng niu bàn chân Việt” cũng phần nào khơi dậy được niềm tự hào dân tộc từ thương hiệu “made in Vietnam” này.

Sau nhiều năm vắng bóng, Biti’s trở lại với những chiến dịch marketing xây dựng thương hiệu hiệu quả. Hiện nay, hãng giày dép Biti’s mang đến nhiều sản phẩm giày dép có thiết kế độc đáo, trong đó có thể kể đến là giày Biti’s Hunter, sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động: nam, nữ và trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày sneaker để tập luyện hoặc đi chơi với ngân sách không quá cao, thì giày Biti’s là một trong những sản phẩm rất đáng mua.

Tham khảo thêm giá giày Biti’s :

Hơn 679+ sản phẩm Biti's giá rẻ T05/2022 tại Muanhanh.vn được phân phối và cung cấp chính hãng từ Bitis và các nhà bán hàng khác uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều nhãn hàng nổi tiếng cùng nhiều mẫu mới đẹp và đa dạng, bảo hành đổi trả dễ dàng. Mua Biti's Online có nhiều khuyến mãi mã giảm giá tháng 05 năm 2022, giao hàng nhanh trên toàn quốc.